Giới thiệu 123di.vn

123di.vn là một dự án của Dataco. Đây là một website chuyên thông tin về các địa điểm du lịch. Trong các bài viết có nêu rỏ vị trí địa lý, ưu điểm và nguồn gốc lịch sử của từng địa điểm. Những thông tin kinh nghiệm ăn uống chổ nghỉ củng được ghi rất rỏ. Nhằm mục đích giúp cho những bạn đi du lịch có thông tin đầy đủ để có thể check in sống ảo và nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Ảnh sưu tập 123di.vn
Ảnh sưu tập 123di.vn

Phượt là gì?

Phượt nguyên thủy nó là từ lóng của từ “LƯỢT PHƯỢT”. 123di.vn tạm cắt nghĩa phượt chính là hình thức du lịch bụi, du lịch tự túc, du lịch không theo trường phái nào cả. Phượt là cách đi du lịch bằng chính xe máy của mình, đôi khi đi bằng xe đạp nếu bạn thích. Có nhiều người còn thích phượt bộ. Tại sao phải như vậy? Vì phượt chính là đi đến đâu thấy cảnh đẹp thì dừng lại chụp choẹt nghỉ ngơi. Như vậy phượt còn có nghĩa là khám phá các điểm du lịch mới.

Ảnh sưu tập 123di.vn
Ảnh sưu tập 123di.vn

Check in là gì?

Hôm nay 123di.vn sẽ định nghĩa Check in là gì cho các bạn dể nắm. Nó có nguồn gốc từ tiếng anh. Nhưng nó được sử dụng pha lẫn tiếng việt để thể hiện mức sành điệu trong giới trẻ hiện nay. Check là một động từ, có nghĩa là kiểm tra. In có nghĩa là ở trong, bên trong. Cụm từ này có nghĩa là đánh dấu, kiểm tra, ghi danh, đăng ký vào. Thông thường từ này được dùng ở khách sạn và sân bay. Tuy nhiên sau khi du lịch phát triển rầm rộ, nó trở thành từ sành điệu của giới trẻ hiện nay. Check in được hiểu là bạn đã xuất hiện tại một địa điểm hoặc địa danh cụ thể nào đó.

Ảnh sưu tập 123di.vn
Ảnh sưu tập 123di.vn

Sống ảo là gì?

Theo 123di.vn thì sống ảo là một tình trạng đang nổi đình nổi đám trong giới trẻ Việt Nam hiện nay. Sống ảo là cụm từ diễn tả phong cách sống và thể hiện của một người không gần với thực tế lắm. Ví dụ một anh bạn bình thường nhưng chụp những tấm ảnh đại gia xa xỉ. Sau khi đăng ảnh lên mạng xã hội bị bạn bè trêu đùa là sống ảo. Vậy thì sống ảo chính là những người sống ảo thường rất mơ mộng về cuộc sống của thế giới ảo.

Ảnh sưu tập 123di.vn
Ảnh sưu tập 123di.vn